Xem phim online miễn phí

Mục giải trí xem phim online miễn phí nhanh chất lượng cao, nơi bạn có thể tìm thấy những bộ phim yêu thích. Hãy truy cập http://phim3s.site/ để xem hàng vạn bộ phim hay, hấp dẫn có phụ đề, thuyết minh, vietsub.

Với hàng chục thể loại và phim của hàng chục nước được tổng hợp đầy đủ từ những năm 1970 tới nay như thể loại phim hài, hành động, võ thuật, tình cảm, kinh dị …

Một số bộ phim hay như:

  1. Bộ phim Lối Thoát Trên Không – Exit(2019): Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji – cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc. Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong-nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eiu-ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình
  2. Bộ phim Thượng Đế Cũng Phải Cười – The Gods Must Be Crazy(1980): Cuộc sống của những người thổ dân tại hoang mạc Kalahari trở nên hỗn loạn vì một chai Cola từ trên trời rơi xuống. Xi, một thành viên trong bộ tộc quyết định ra đi trả lại vật thể lạ cho Chúa trời..
  3. Bộ phim Chỉ Là Người Xa Lạ – Just A Stranger(2019): Cô đã có chồng, Anh đã có bạn gái lâu năm. Nhưng cả hai chưa từng biết đến tình yêu thực sự – cho đến hiện tại.
  4. Bộ phim Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện : Thanh Tra Thập Ức – Chasing The Dragon 2020(2020): Hồng Công những năm 60, cảnh sát và xã hội đen cấu kết. Lúc này, Tử Lạc vì khó khăn nên bỏ làm học cảnh sát. Vì phá được trọng án mà đắc tội với cháu thanh tra Long, bị cô lập và chèn ép.